Top 7 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất Bình Định

28-06-2021 7 1698 0 3

Báo lỗi

Hiện nay tại Bình Định, học tiếng Anh trẻ em ở đâu tốt đang là câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh thắc mắc mỗi khi hè về hoặc bắt đầu xuân năm mới học mới. Tuy nhiên, để tìm được một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt mà giá cả lại không quá đắt đỏ cũng làm rất nhiều bậc cha mẹ đau đầu khi quyết định chọn mặt gửi vàng ở đâu. Và để giúp những bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn của tôi, hôm nay Toplist xin giới thiệu danh sách những trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất tại Bình Định.

1234567

1


Nlp Trinh

Trung tâm Anh ngữ Wise

Trong thời đại hội nhập quốc tế, những bậc phụ huynh luôn mong muốn con em mình sớm tiếp xúc với ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh. Thế nhưng trước vô số trung tâm Tiếng Anh tại Bình Định, Trung tâm Anh ngữ Wise luôn được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt và chất lượng nhất trên địa bàn. Vậy lý do nào đã khiến trung tâm Tiếng Anh trẻ em Wise lại được những phụ huynh tín nhiệm và tin tưởng đến vậy?

  • Thứ nhất: Chương trình đào tạo của Wise không rập khuôn theo kiểu ghi và chép mà được thiết kế để rất có thể phát triển toàn diện những kĩ năng nghe, nói, đọc, viết cho bé.
  • Thứ hai: Bé sẽ dễ dàng tiếp thu kỹ năng trải qua những trò chơi, bài hát, hình ảnh và những hoạt động ngoại khóa khác.
  • Thứ ba: Giáo trình được thiết kế theo chuẩn quốc tế, cam kết phát triển toàn diện cho bé.
  • Thứ tư: Wise hiện đang sở hữu một nhóm ngũ những giáo viên tâm huyết, tận tình, giàu kinh nghiệm và đặc biệt rất yêu trẻ.
  • Thứ 5: Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, những trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học được trang bị đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu.
  • Thứ 6: Học phí phải chăng, không quá đắt đỏ.

Đặc biệt, điều mà bất kì phụ huynh nào cũng cảm nhận thấy được khi cho con theo học tại trung tâm Tiếng Anh trẻ em Wise đó là đó là việc sắp xếp cho từng học viên một lộ trình học tập hợp lý, tương thích với năng lực của từng học viên sao cho đạt được mục title ra trong thời gian ngắn nhất. Và cũng chính bởi lý do này mà lượng học viên đến với Wise vẫn luôn không ngừng tạo thêm trong thời gian vừa qua.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 42 Mai Xuân Thưởng, TP. Quy Nhơn, Bình Định.
  • 330 Hùng Vương, P. 7, TP Tuy Hòa, Phú Yên

Smartphone: 0256 3 814 699 – 0256 3 814 799

Fanpage: https://www.facebook.com/anhnguwise

Email: admin@wiseenglish.com

Trung tâm Anh ngữ Wise
Trung tâm Anh ngữ Wise
Trung tâm Anh ngữ Wise
Trung tâm Anh ngữ Wise


2


Nlp Trinh

Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ thành phố sài thành

Được phát hành với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho tới cung ứng hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, những thiết bị học tập tiếng Anh kết quả, trải qua đó tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất những bạn nhỏ. Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ thành phố sài thành hiện đang mở rộng quy mô với những hệ thống chi nhánh trải dài ở khắp những tỉnh thành trên toàn nước và Trong số đó gồm có cả Quy Nhơn – Bình Định.

Tính đến thời điểm hiện tại, Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ thành phố sài thành thật sự cảm thấy tự hào khi được đánh giá là trung tâm tiếng anh trẻ em tốt và chất lượng bởi đội ngũ giáo viên đều tâm huyết, tận tình và dày dặn kinh nhiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Trong quy trình dạy học, trung tâm luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những bé có thời điểm được trao đổi, vấn đáp với những giáo viên bản xứ để trẻ tự tin hơn khi giao tiếp.

không chỉ có vậy, 100% giáo viên người Việt của trung tâm đều có trách nhiệm trong công việc và trình độ chuyên môn cao. Hứa hẹn sẽ giúp những bé cải thiện và phát triển vốn ngoại ngữ của tôi. Với phương châm hoạt động ”Luôn luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu”, Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ thành phố sài thành chính xác là địa chỉ đáng tin cậy của những bậc phụ huynh mỗi khi nhắc đến trung tâm Tiếng Anh tốt và chất lượng nhất giành cho trẻ em.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 92 – 94 Đô Đốc Bảo, Quy Nhơn, Bình Định
  • 128 Hai Bà Trưng, Quy Nhơn, Bình Định
  • 159 Lạc Long Quân, Quy Nhơn, Bình Định

Smartphone: 0256.652.8888 – 0914133.579

Email: sgl.edu.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/SGLQuyNhon

website: https://sgl.edu.vn/

Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn
Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ thành phố sài thành
Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn
Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ thành phố sài thành

3


Nlp Trinh

Anh ngữ Planet An Nhơn

Với nhiều năm trực tiếp mở những lớp tiếng anh cho trẻ em tại An Nhơn, Bình Định thì nay Anh ngữ Planet An Nhơn đang là một trung tâm dạy tiếng anh trẻ em uy tín số 1 trên địa bàn. Trong suốt thời gian vừa qua, trung tâm không chỉ có thành công với những phương pháp giảng dạy tiếng anh thích hợp cho độ tuổi trẻ em mà cũng đã thành công khi tạo dựng được sự hứng thú học tiếng anh cho trẻ em nhờ môi trường học nhiều điều mới mẻ gây sự tò mò ở trẻ.

Tại đây, chương trình đào tạo được xây dựng gồm có nhiều đặc trưng nổi trội với phương pháp học Anh ngữ hoàn toàn mới, nhắm đến việc tạo ra một môi trường dạy và học tiếng Anh cho trẻ tốt nhất và chuyên nghiệp, Trong số đó, những em vừa được đào tạo chuyên môn Anh ngữ như truyền thống, đồng thời cũng vừa được hướng dẫn sử dụng Anh ngữ để nâng cao kỹ năng sống cũng như kết nối toàn cầu xung quanh. Và toàn bộ đều được thiết kế riêng biệt nhằm giúp những em tiếp cận tiếng nước anh tế nhưng vẫn duy trì sức học vượt trội môn tiếng Anh ở trường học; rèn luyện và nâng cao sự tự tin không chỉ có trong sử dụng tiếng Anh mà còn trong những tình huống giao tiếp từng ngày.

Hơn thế nữa dưới sự hướng dẫn của những giáo viên Việt Nam là những giảng viên của giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình kèm do đó là chuyến thực hành nói chuyện trong thực tiễn với người quốc tế, chắc chắn rằng Anh ngữ Planet An Nhơn sẽ giúp những bé hình thành được sự tự tin và khả năng sử dụng tiếng Anh chuẩn xác, thành thạo nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 382 Trần Phú, P. Bình Định, TX. An Nhơn, Bình Định.

Smartphone: 0981.400.589 – 0982.344.589

Fanpage: https://www.facebook.com/planetannhon/

website: http://planet.edu.vn

Anh ngữ Planet An Nhơn
Anh ngữ Planet An Nhơn
Anh ngữ Planet An Nhơn
Anh ngữ Planet An Nhơn

4


Nlp Trinh

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Way

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Way cũng là một trung tâm khá nổi tiếng tại Quy Nhơn, Bình Định với những khóa học chất lượng cũng như số lượng học viên khá đông đang theo học tại nơi này. Điều kiện học tập thuận lợi, những trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, những nhà quản lý chuyên nghiệp, Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Way chắc chắn sẽ mang lại cho những học viên sự thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của tôi.

không chỉ có đào tạo Tiếng Anh cho người lớn, phục vụ những học viên với những khóa tiếng Anh giao tiếp, luyện thi Toeic, IELTS mà bên cạnh đó Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Way còn đào tạo Tiếng Anh giành cho trẻ em có độ tuổi mầm non, thiếu nhi, thiếu niên với mục đích ươm mầm Tiếng Anh cho những bé từ khi còn nhỏ, cũng như rất có thể làm quen với tiếng Anh một cách chủ động và có được kết quả học tập vượt ngoài cả mong đợi.

Kể từ ngày xây dựng cho tới giờ, trung tâm vẫn luôn nỗ lực để trở thành tổ chức giáo dục và đào tạo Tiếng Anh kết quả nhất bằng phương pháp cung ứng những chương trình đào tạo Tiếng Anh phối hợp với huấn luyện về tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học phát triển bản thân.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 99 Nguyễn Thị Minh Khai, Quy Nhơn, Bình Định

Smartphone: 0256 3579 779 – 0914 311 477

Fanpage: https://www.facebook.com/TrungtamNewway/

Wedsite: https://www.newwaycenter.com/

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Way
Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Way
Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Way
Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Way

5


Nlp Trinh

Trung tâm Ngoại Ngữ Anh Phú

Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo và giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em trên địa bàn An Nhơn, Bình Định cùng hệ thống giáo trình chuyên biệt, phương pháp giảng dạy tương thích với trẻ em, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập đạt tiêu chuẩn, đội ngũ quản lý và giáo viên được đào tạo bài bản, tâm huyết, yêu nghề, Trung tâm Ngoại Ngữ Anh Phú tự hào là môi trường chuyên dạy tiếng Anh cho trẻ em hàng đầu hiện nay.

Tại đây, chương trình học và giáo trình giảng dạy được đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, dành nhiều thời gian và tâm huyết nghiên cứu, xây dựng, biên soạn kỹ lưỡng nhằm giúp những khoá học đạt kết quả cao, đảm bảo sự tiến bộ và xứng đáng với sự đầu tư, niềm tin của những bậc phụ huynh và học viên.

Nhiều học viên nhí sau khi trải nghiệm những buổi học của trung tâm đều cảm thấy thích thú bởi lẽ mỗi buổi học chẳng khách nào một chuyến đi trong thực tiễn ngoại khóa, từ không gian, bối cảnh và cả nội dung học tập theo chủ đề phối hợp với phương pháp sử dụng trực quan sinh động, đã giúp những em dễ dàng thả mình vào không gian và tình huống học tập với những trải nghiệm thú vị và sự bùng nổ cùng ngôn ngữ tiếng Anh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 356 Quang Trung, P. Bình Định, An Nhơn, Bình Định

Smartphone: 091 483 32 22

Fanpage: https://www.facebook.com/ngoainguanhphu/

Trung tâm Ngoại Ngữ Anh Phú
Trung tâm Ngoại Ngữ Anh Phú
Trung tâm Ngoại Ngữ Anh Phú
Trung tâm Ngoại Ngữ Anh Phú

6


Nlp Trinh

Anh ngữ AMES (Quy Nhơn)

Với mong muốn làm lan toả, truyền cảm hứng học tiếng Anh, mang đến cho trẻ em một môi trường học tập tiếng Anh toàn diện, mong muốn được đóng góp sức nhỏ của tôi vì sự phát triển chung của xã hội, Anh ngữ AMES (Quy Nhơn) đã phát hành.

Luôn lấy trẻ làm trọng tâm, trung tâm triệu tập thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ em trải qua giảng dạy 5 ưu thế của việc học: kỹ năng tư duy phân tích, tính sáng tạo, khả năng giao tiếp, sự tự tin, và tinh thần hợp tác. Hiện tại, Anh ngữ AMES đang sở hữu một nhóm ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên quốc tế có bằng cấp và giàu kinh nghiệm giảng dạy cộng thêm sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại, toàn bộ sẽ cùng mang lại cho học viên môi trường học tập tốt để đạt kết quả cao nhất với chi phí phải chăng.

Ngoài những buổi học trên lớp, trẻ còn được tham gia những buổi thực hành, học ngoài trời, những hoạt động ngoại khoá và những chương trình giao lưu và chính những hoạt động như thế này sẽ giúp trẻ có thời điểm thực hành và phát huy khả năng sử dụng tiếng Anh của tôi trong mọi tình huống đời sống.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 187 TÂY SƠN, TP QUY NHƠN.

Smartphone: (0256) 36 36 77

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhNguAMESQuyNhon/

website: https://ames.edu.vn

Email: ames.qn@ames.edu.vn

Anh ngữ AMES (Quy Nhơn)
Anh ngữ AMES (Quy Nhơn)
Anh ngữ AMES (Quy Nhơn)
Anh ngữ AMES (Quy Nhơn)

7


Dang Duy Trai

Ocean Edu

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã và đang là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 100 chi nhánh. Mang sắc xanh hiện diện tại khắp mọi miền tổ quốc, Ocean Edu quy tụ đội ngũ 100% giáo viên quốc tế với trình độ chuyên môn sư phạm cao, cùng hơn 2.000 chuyên viên chuyên nghiệp và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Tính đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên.

Mang trong mình sứ mệnh cao quý là tạo thời điểm học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học viên, sinh viên trên toàn quốc.

ĐẾN OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM những KHÓA HỌC:

  • Discovery 4-6 tuổi
  • Challenge 6-11 tuổi
  • Focus 11-16 tuổi
  • IELTS
  • TOEIC

Điều mà bất kì phụ huynh nào cũng cảm nhận thấy được khi cho con theo học tại Ocean Edu đó là đó là việc sắp xếp cho từng học viên một lộ trình học tập hợp lý, tương thích với năng lực của từng học viên sao cho đạt được mục title ra trong thời gian ngắn nhất. Và cũng chính bởi lý do này mà lượng học viên đến với Ocean Edu vẫn luôn không ngừng tạo thêm trong thời gian vừa qua.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 4 TTTM An Phú Thịnh, Tp. Quy Nhơn, Bình Định

Smartphone: 1900 6494 – 0256 6508 888

website: www.ocean.edu.vn

Email: info@ocean.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/oceaneduquynhon/

Ocean Edu
Ocean Edu
Ocean Edu
Ocean Edu

Từ khóa: Top 7 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất Bình Định, Top 7 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất Bình Định, Top 7 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất Bình Định

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *