Top 7 Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại Bắc Ninh

22-01-2021 7 210 0 0

Báo lỗi

Bạn đang sinh sống và làm việc ở Bắc Ninh, một tỉnh năng động, có nhiều khu công nghiệp, nhiều làng nghề, việc giao tiếp với người quốc tế là chuyện bình thường. Thiếu tiếng Anh là tự đánh mất thời điểm hợp tác với đối tác quốc tế, là tự đánh mất thời điểm thăng tiến của bản thân. Bởi vậy học tiếng Anh là nhu cầu thiết yếu của toàn bộ người đi làm nơi đây. Nhưng địa chỉ nào học tiếng Anh giao tiếp tốt ở Bắc Ninh? Đây là câu hỏi khiến không ít bạn do dự và những lời gợi ý tiếp về sau của Toplist rất có thể sẽ giúp bạn tìm được lời giải đáp thỏa đáng nhất cho thắc mắc ấy.

1234567

1


Nlp Trinh

Trung tâm tiếng Anh ETC – Bắc Ninh

Trung tâm tiếng Anh ETC tự hào mang đến một sự khác lạ về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên, cùng môi trường học tập tiếng Anh chuyên nghiệp – thân thiện tại TP Bắc Ninh. Với mục tiêu đáp ứng đa dạng những nhu cầu học tập tiếng Anh của những đối tượng học viên người lớn, ETC đã và đang cung ứng những khóa đào tạo tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao cho những cá nhân và tổ chức, và được những người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, đặc biệt là chương trình đào tạo Tiếng Anh chuyên ngành, TOEIC, IELTS, Giao tiếp và Ngữ pháp.

Hình thức đào tạo tiếng Anh Giao tiếp & những khóa học tiếng Anh cho người lớn tại ETC:

 • Phân loại và xếp lớp theo trình độ
 • Mục tiêu đào tạo: học đến đâu thực hành được đến đó
 • Học viên được rèn luyện kỹ năng phát âm, nghe, nói và được hệ thống ngữ pháp cơ bản thiết yếu để cải thiện chất lượng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh
 • những chương trình luyện thi được xây dựng chuyên biệt đảm bảo người học nâng cao được trình độ tiếng Anh và điểm số

Tại ETC, chương trình học được thiết kế riêng đối với từng khóa học, với thời gian và trọng lượng kiến thức và kỹ năng tương thích với trình độ, yêu cầu của học viên và đảm bảo tăng khả năng sử dụng tiếng Anh khi làm việc. Tài liệu update, đa dạng, được biên soạn giúp người học nắm chắc nội dung bài học và vận dụng thực hành. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên:

 • 100% giáo viên quốc tế là giáo viên bản ngữ tới từ những vương quốc nói tiếng Anh, Anh, Mỹ, Úc…có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại Thành Phố Hà Nội
 • 100% giáo viên Việt Nam là giáo viên tốt nghiệp chính quy những trường ĐH chuyên ngữ và đang giảng dạy tại những trường có uy tín ở Thành Phố Hà Nội như ĐH Ngoại Thương, ĐH Ngoại Ngữ và THPT Chuyên Bắc Ninh.

Trung tâm tiếng Anh ETC rất tương thích cho những bạn muốn phát triển đồng thời cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong học tập và công việc, đồng thời cũng là địa điểm hoc tiếng Anh uy tín cho người mới bắt đầu, người mất gốc tiếng Anh.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 134 Ngọc Hân Công Chúa, Ninh Xá, TP Bắc Ninh

Dế yêu: 0918 783 618 & 0399 563 168

Fanpage: https://www.facebook.com/tienganhetc/

Trung tâm tiếng Anh ETC - Bắc Ninh
Trung tâm tiếng Anh ETC – Bắc Ninh
Trung tâm tiếng Anh ETC - Bắc Ninh
Trung tâm tiếng Anh ETC – Bắc Ninh


2


Nlp Trinh

ECORP Bắc Ninh

Hệ thống Giáo dục Quốc tế ECORP ENGLISH là thành viên trực thuộc tập đoàn lớn Quốc tế ECORP (ECORP International Group). Được biết, ECORP English cũng là đơn vị đào tạo Tiếng Anh giao tiếp trước tiên ở Việt Nam cấp chứng chỉ giao tiếp quốc tế Singapore với 100% giáo viên bản ngữ. Trực thuộc Sở giáo dục & đào tạo, ECORP English tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng kiến thức và kỹ năng kích thích não bộ BSM từ Singapore để học tiếng Anh cho người lớn và trẻ em giúp người học ghi nhớ cũng như phản xạ tiếng Anh nhanh hơn 35% so với thông thường.

Ecorp English đã có kinh nghiệm trong suốt 5 năm đào tạo thành công cho hơn 50.000 học viên từ mất cơ bản đến đột phá với khả năng giao tiếp thành thạo. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, nhiều năm kinh nghiệm ở những trung tâm và trường ĐH lớn. Lộ trình học tinh gọn từ 3 tháng, thiết kế riêng để tương thích với điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của người Việt. Lớp học tối đa 20 học viên với 2 giáo viên, liên tục thực hành, liên tục trải nghiệm ứng dụng trong thực tiễn: Bắt chuyện với Tây, tham gia hội trợ Tây, viết Cv và phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh.

Hiện tại, Hệ thống Giáo dục Quốc tế ECORP ENGLISH đã có 12 cơ sở trên toàn quốc tại Thành Phố Hà Nội, TP. HCM, Hưng Yên và cả Bắc Ninh.

Tại sao bạn nên học tiếng anh giao tiếp tại Hệ thống giáo dục quốc tế Ecorp English ?

 • Học tiếng anh trải qua những trải nghiệm trong thực tiễn
 • Học với 100% GVNN có chứng chỉ giảng dậy quốc tế
 • Học trải qua phương pháp kích thích não bộ BSM từ Singapore.
 • Cam kết chất lượng, cấp chứng chỉ quốc tế
 • Học toàn diện 4 kĩ năng.

Với toàn bộ những lý do này, ECORP English cũng là một lời giải đáp thỏa đáng cho những ai đang tìm kiếm một địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp tác dụng, chất lượng tại Bắc Ninh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: ĐH Công Nghiệp Dệt May Bắc Ninh

Dế yêu: 0904 553 683

Fanpage: https://www.facebook.com/EcorpBacNinh/

ECORP Bắc Ninh
ECORP Bắc Ninh
ECORP Bắc Ninh
ECORP Bắc Ninh

3


Nlp Trinh

Ocean Edu Bắc Ninh

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam với trên 70 trung tâm trải đều khắp 3 miền Tổ quốc, Trong số đó gồm có cả Bắc Ninh. Tại Ocean Edu, bạn có thời điểm trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên quốc tế và những chương trình học phối kết hợp trải nghiệm trong thực tiễn hấp dẫn. Việc giao tiếp bằng tiếng Anh của những bạn sẽ không hề là nỗi sợ.


Hiện tại, trung tâm cung ứng chương trình học đa dạng tương thích với nhiều đối tượng học viên:


 • Discovery English (4-6 tuổi)
 • Challenge English (6-11 tuổi)
 • Focus English (11-16 tuổi)
 • Luyện thi IELTS
 • Luyện thi TOEIC
 • Luyện thi Cambridge
 • Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế.

Điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, trung tâm sở hữu hệ thống giáo trình của những nhà xuất bản hàng đầu toàn cầu như: Macmillan, Oxford… phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ mang lại cho người tiêu dùng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng rất tốt nhất.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Tầng 8, căn nhà MB, 24 Lý Thái Tổ, Đại Phúc, Bắc Ninh

Hotline: 0222.654.9595 & 0222.654.9696

Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEdu.BacNinh/

Ocean Edu Bắc Ninh
Ocean Edu Bắc Ninh

4


Nlp Trinh

Trung tâm Phát triển Giáo dục E4P Bắc Ninh

Tại Bắc Ninh, Anh ngữ E4P được biết đến là trung tâm dạy tiếng Anh tiên phong trong việc đào tạo tiếng Anh giao tiếp theo chuẩn Châu Âu, giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng (nghe- nói – đọc – viêt). Bằng kinh nghiệm nhiệt huyết của tớ, Anh ngữ E4P tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho những bạn học viên.


Anh ngữ E4P chuẩn hóa phát âm sẽ giúp bạn hiểu tận gốc rễ những nguyên lý cơ bản của việc nghe nói tiếng anh, đối chiều vào thực tại để biết mình đang sai ở đâu và từ đó rất có thể luyện tập đúng phương pháp để nghe nói tự nhiên hơn, thoải mái hơn và tiến bộ nhanh hơn. Tại đây, những bạn sẽ:

 • Được hướng dẫn chi tiết những bước luyện nghe, nói, đọc, viết; hướng dẫn kế hoạch học tập theo tuần theo tháng để đạt được mục tiêu.
 • Được trang bị những kỹ năng mềm: thuyết trình, cách sử dụng thời gian tác dụng để đạt được mục tiêu…
 • Được luyện phản xạ nhanh, thuyết trình, đóng vai, tham gia những trò chơi ngôn ngữ…
 • Được học trong môi trường thân thiện, cởi mở, học viên có nhiều thời điểm thực hành. Người học luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ, thư giãn sau mỗi buổi học.
 • Được hướng dẫn cách sử dụng sơ đồ tư duy- công cụ nhớ nhanh, tác dụng, lâu dài.

Hơn thế nữa, đội ngũ giảng viên của Anh ngữ E4P đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, trong giao tiếp trong thực tiễn và biết cách truyền đạt ý tưởng đến học viên. không chỉ có mang lại những mẫu câu giao tiếp có sẵn, những giảng viên sẽ dạy cho bạn cách triển khai những ý, diễn đạt ý tưởng của tớ một cách đơn giản nhất. Củng cố vốn từ vựng cho học viên theo những chủ đề gần gũi trong công việc, cuộc sống.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Tiêu Sơn, Tương Giang, Từ Sơn, Bắc Ninh
 • 48 Lý Thường Kiệt, TT Lim, Tiên Du, Bắc Ninh

Dế yêu: 0988 424 679 – 0966 965 638

web site: anhngue4p.com

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtame4p/

Trung tâm Phát triển Giáo dục E4P Bắc Ninh
Trung tâm Phát triển Giáo dục E4P Bắc Ninh
Trung tâm Phát triển Giáo dục E4P Bắc Ninh
Trung tâm Phát triển Giáo dục E4P Bắc Ninh

5


Nlp Trinh

Newlife English Center

Bạn muốn cải thiện tiếng Anh để:

 • Thăng tiến trong công việc?
 • Thay đổi công việc với mức lương mơ ước?
 • Mở rộng thời điểm Sale trên toàn cầu?
 • Tự tin giao tiếp với người quốc tế?
 • Đi du lịch khắp toàn cầu?
 • Tìm kiếm 1 nửa người quốc tế?

Vậy thì đang đi vào lúc bạn tìm tới khóa học của Newlife English Center, một trong những trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại Bắc Ninh mà Toplist muốn giới thiệu ngày hôm nay.

Tại Newlife English Center, chương trình học được thiết kế và sắp xếp một cách hợp lý dựa theo khả năng của những học viên. Nội dung mỗi bài học được phối kết hợp xen kẽ với những hoạt động trò chơi, tư duy và sáng tạo nhằm giúp cho học viên có một môi trường rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh của tớ với cường độ cao nhất. Lớp học được tổ chức với sĩ số tối đa là 10 học viên nhằm làm tăng tính tương tác giữa những học viên với giáo viên và tối ưu hóa tác dụng tương tác giữa những học viên với nhau.


Vì sao bạn nên lựa chọn Newlife English Center?

 • Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang
 • Giáo viên 100% là giáo viên bản ngữ, nhiệt tình và năng động.
 • Được test trình độ miễn phí với giáo viên người quốc tế.
 • Được học giáo trình chuẩn dành riêng cho người học giao tiếp.
 • Lớp học tối đa 8-10 học viên
 • Luyện phát âm và kỹ năng phản xạ trong giao tiếp
 • Củng cố Ngữ pháp cho người mất cơ bản.
 • Dạy từ vựng và mẫu câu giao tiếp theo những chủ đề liên quan đến cuộc sống mỗi ngày


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 21, đường Hồ Ngọc Lân, phường Kinh Bắc, TP. Bắc Ninh

Hotline: 0868 589 241 / 0865 562 183(zalo)

Fanpage: https://www.facebook.com/newlifeenglish/

Newlife English Center
Newlife English Center

6


Nlp Trinh

Anh Ngữ Baboo

Không nằm ngoài danh sách này, Anh Ngữ Baboo cũng là một chiếc tên nổi trội trong số những trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại Bắc Ninh mà Toplist muốn giới thiệu ngày hôm nay.

Là một trong những trung tâm đào tạo và dạy học tiếng Anh giao tiếp uy tín tại Bắc Ninh, Anh Ngữ Baboo với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, 100% người bản xứ có chuyên môn cao, hết lòng với nghề, luôn tự hào về chất lượng giảng dạy và kết quả đầu ra của từng học viên khi tham gia những khoá học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp của Anh Ngữ Baboo sẽ giúp bạn:

 • cung ứng và xây dựng cho học viên vốn từ mới thông dụng theo từng chủ đề giao tiếp.
 • Học, rèn luyện ngữ âm từ cơ bản tới nâng cao từ đó hình thành phản xạ trong quy trình nói.
 • Tự tin giao tiếp tiếng Anh trải qua những tình huống trong thực tiễn
 • Được giáo viên quốc tế trực tiếp hướng dẫn và sửa lỗi.
 • Khóa học sẽ mang lại sự tiến rõ rệt về giao tiếp cho bạn.

Với mong muốn và khao khát đánh thức niềm đam mê học tiếng Anh giao tiếp của từng học viên và khơi dậy sự tự tin vào bản thân mình trong việc giao tiếp, tiếp xúc với người quốc tế hoặc học tập, làm việc trong một môi trường Quốc tế chuyên nghiệp. Anh Ngữ Baboo hoàn toàn tin tưởng rằng với chương trình dạy, với sự đam mê của đội ngũ giảng viên thì đây sẽ là một con tàu vững chắc giúp từng học viên rất có thể chinh phục được mục tiêu, tăng khả năng phản xạ tiếng Anh và giúp những bạn tự tin hơn trong giao tiếp.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: Baboo Talk, Đường Phá Lãng, Gần Điện Máy Xanh, T. T Lương Tài, Bắc Ninh.

  Dế yêu: 038 331 0025

  Fanpage: https://www.facebook.com/anhnguquoctebaboo/

  Anh Ngữ Baboo
  Anh Ngữ Baboo
  Anh Ngữ Baboo
  Anh Ngữ Baboo

  7


  Dang Duy Trai

  Ngoại Ngữ Quốc Tế L-Hope

  Trung tâm ngoại ngữ quốc tế L-Hope mở đầu từ một trung tâm chuyên đào tạo ngoại ngữ cho khối doanh nghiệp với đội ngũ giáo viên 100% quốc tế. Sau 3 năm hoạt động, trung tâm đã nhanh gọn phát triển và trở thành một trong số những trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu phạm vi toàn tỉnh Bắc Ninh.

  Với cơ sở vật chất được đầu tư những trang thiết bị học tập hiện đại, đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp, L-hope tạo sự khác lạ hoàn toàn trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ. Học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành những khóa học tại trung tâm. Trung tâm cam kết những học viên học tại trung tâm sau khi kết thúc khóa học sẽ có tác dụng cao nhất. Trong trường hợp học viên không đạt kết quả như mong muốn trung tâm sẽ có cơ chế cho học viên học lại miễn phí.

  Chương trình dạy tiếng Anh giao tiếp tại Ngoại Ngữ Quốc Tế L-Hope sẽ giúp bạn:

  • Phát âm được giọng Anh – Mỹ phóng khoáng
  • Ngữ điệu nói tự nhiên hơn, hiểu được việc tại sao người bản ngữ nói rất nhanh và khó nghe
  • Nạp lại vốn từ vựng cơ bản về nhiều chủ đề trong cuộc sống
  • Ôn lại kiến thức và kỹ năng ngữ pháp cơ bản để rất có thể xây dựng được những đoạn giao tiếp đơn giản
  • Hoà nhập lại được với tiếng Anh giao tiếp một cách tự nhiên, không ép buộc, có động lực để phát triển bản thân.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 36 đường Lý Anh Tông, Khả Lễ – Võ Cường – Thành phố Bắc Ninh (đối diện cổng trường Quốc Tế Kinh Bắc)

  Dế yêu: 0982 092 0339 & 0987 126 560 & 0963 100 827

  Email: lhopebn@gmail.com

  Facebook: www.facebook.com/ngoaingulhope/

  Ngoại Ngữ Quốc Tế L-Hope
  Ngoại Ngữ Quốc Tế L-Hope
  Ngoại Ngữ Quốc Tế L-Hope
  Ngoại Ngữ Quốc Tế L-Hope

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *