Top 4 Địa chỉ dạy tiếng Hàn uy tín nhất tại Thanh Hóa

28-06-2021 4 1615 0 0

Báo lỗi

Với sự phát triển của xã hội ngày nay, việc học thêm ngoại ngữ là cực kì thiết yếu. Bên cạnh tiếng Anh, tiếng Hàn cũng là một trong những ngoại ngữ thông dụng nhất trên trái đất và điều đó cũng đều có nghĩa rằng, tiếng Hàn đang được rất nhiều người chọn học. Tuy nhiên, không phải trung tâm tiếng Hàn nào cũng uy tín và có chất lượng giảng dạy tốt. Vì thế ở bài viết này, Toplist sẽ giới thiệu đến bạn những trung tâm day tiếng Hàn uy tín nhất tại Thanh Hoá.

1234

1


Thư Thư

Trung tâm tiếng Hàn Kokono

Nếu những bạn đang có nhu cầu học hỏi ngôn ngữ của xứ sở kim chi thì chắc chắn không thể bỏ qua trung tâm Kokono. Nơi đây luôn tự hào vì có đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Hàn. Chương trình học ở đây cũng được xây dựng bám sát với thực tiễn, đảm bảo cho học viên sau khi học xong hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với người bản địa.

Một trong những lý do chủ yếu giúp cho Kokono luôn được ưu tiên lựa chọn là vì nơi đây có những khóa học cấp tốc giành riêng cho những bạn đang có nhu cầu đi du học. Ngoài ra, khi đến học ở Kokono học viên cũng hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm vì trong trường có đầy đủ tiện nghi như căn tin, khu vực tự học, bãi giữ xe,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Đình Hương, Đồng Cương, Thanh Hoá
 • Dế yêu: 0913 828 222 & 0989 129 886
 • web site: http://duhockokono.vn/
 • Email: duhockokono@gmail.com
Trung tâm tiếng Hàn Kokono
Trung tâm tiếng Hàn Kokono
Trung tâm tiếng Hàn Kokono
Trung tâm tiếng Hàn Kokono


2


Thư Thư

Trung tâm tiếng Hàn ICO

ICO việc học tiếng Hàn. Trực thuộc tập đoàn lớn ICOGroup nổi tiếng với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt, nơi đây đã và đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo những học viên. không những triệu tập hỗ trợ những kỹ năng thiết yếu để hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với người Hàn Quốc, trung tâm còn liên tục update những phương pháp giáo dục hiện đại để nâng cao tác dụng việc dạy và học.

Mặc dù sở hữu số người đăng kí học rất đông, tuy nhiên ICO luôn biết cách sắp xếp để tạo thành những quy mô học vừa đủ, không quá 30 người/lớp, không gian học tập thoải mái. những học viên ở đây thường xuyên được luyện phát âm cực chuẩn để phục vụ cho mục đích giao tiếp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 577 Quang Trung 2, Đông Vệ, Thanh Hóa
 • Số Dế yêu: 0978 925 012
 • Facebook: https://www.facebook.com/daytienghantaithanhhoa
 • Email: levansonico@gmail.com

  Trung tâm tiếng Hàn ICO
  Trung tâm tiếng Hàn ICO
  Trung tâm tiếng Hàn ICO
  Trung tâm tiếng Hàn ICO

  3


  Thư Thư

  Trung tâm tiếng Hàn Hiền Diệp

  Với những ai đang có nhu cầu học tiếng Hàn để đi du học hay là xuất khẩu lao động từ đừng bỏ sót Hiền Diệp. Nơi đây được đầu tư kĩ lưỡng về cơ sở vật chất, hệ thống tài liệu phục vụ việc học đa dạng và đặc biệt là đội ngũ giáo viên có tâm huyết, tận tình.

  Với mục tiêu trang bị cho học viên những kỹ năng nền tảng của tiếng Hàn, trung tâm luôn chú trọng ôn luyện EPS và TOPIK. Ngoài ra, học viên còn có thời điểm thoải mái làm quen với những dạng đề thi thử không giống nhau để khi bước vào kì thi không tồn tại cảm giác bỡ ngỡ. Lớp học của Hiền Diệp được khai giảng thường xuyên, múi giờ học cũng khá đa dạng, tương thích với đặc trưng công việc của mỗi người.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 261 Quốc lộ 15A, khu phố 4, Yên Cát, Như Xuân, Thanh Hóa
  • Số Dế yêu: 0986 289 028
  • Facebook: https://www.facebook.com/Trung-tâm-tiếng-Hàn-Quốc-Cô-Hiền-Cô-Diệp-965963730119597
  • Email: mai.150396@gmail.com
  Trung tâm tiếng Hàn Hiền Diệp
  Trung tâm tiếng Hàn Hiền Diệp
  Trung tâm tiếng Hàn Hiền Diệp
  Trung tâm tiếng Hàn Hiền Diệp

  4


  Nguyễn Ngọc Tường Vy

  Tiếng Hàn Cô Phương

  Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng cao của rất nhiều học viên Việt Nam, tiếng Hàn Cô Phương đã phát hành. Tại lớp học của cô, học viên có thời điểm được giảng dạy kĩ càng về những kỹ năng tiếng Hàn, từ cơ bản đến nâng cao.

  Bên cạnh đó, trong quy trình dạy học, cô Phương cũng chú trọng trong việc xây dựng bầu không khí thoải mái, dễ chịu, nhằm giúp những học viên tiếp thu kỹ năng nhanh nhất có thể hoàn toàn có thể.

  Không gian học tập thông thoáng, bầu không khí thân thiện, lớp học ít người, đảm bảo học viên theo học sẽ có thời điểm học tập tiếng Hàn tốt nhất.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Nhà số 148 Tố Hữu, Quảng Xương, Thanh Hoá
  • Số Dế yêu: 0912 844 526
  • Facebook: https://www.facebook.com/Cùng-H%E1%BB%8Dc-Tiếng-Hàn-Với-Ms-Phương-Hàn-Quốc-270951986613933/
  Tiếng Hàn Cô Phương
  Tiếng Hàn Cô Phương
  Tiếng Hàn Cô Phương
  Tiếng Hàn Cô Phương

  Từ khóa: Top 4 Địa chỉ dạy tiếng Hàn uy tín nhất tại Thanh Hóa, Top 4 Địa chỉ dạy tiếng Hàn uy tín nhất tại Thanh Hóa, Top 4 Địa chỉ dạy tiếng Hàn uy tín nhất tại Thanh Hóa

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *